Hướng dẫn

Ba sai lầm khởi đầu nên tránh là gì?

Sai lầm 1 - Quên khách hàng sử dụng di động.
Hãy nhớ rằng website chạy tốt trên di động rất hữu ích, chúng có thể giúp khách hàng thực hiện công việc dễ dàng ở bất kỳ đâu kể cả ngoài đường. Đừng bị mắc kẹt trong cái bẫy của tạo web đẹp(có hình đẹp trên điện thoại di động) bởi vì nó không quan trọng bằng chức năng hữu ích với người dùng. Thay vào đó, hãy xây dựng một website thân thiện với di động (nó phải thực sự hữu ích cho khách hàng khi sử dụng điện thoại di động và tối ưu hóa cho khách hàng các công việc phổ biến nhất).
Sai lầm 2 - Thực hiện các trang web điện thoại di động khác nhau trên một miền, tên miền phụ, hoặc thư mục từ các trang web máy tính để bàn.
Trong khi Google hỗ trợ nhiều cấu hình trang web trên điện thoại di động, thì điện thoại di động tạo ra các URL riêng biệt làm tăng đáng kể số lượng công việc cần thiết để duy trì và cập nhật trang web của bạn. Bạn có thể đơn giản hóa mọi việc một cách đáng kể bằng cách sử dụng thiết kế web responsive(RWD) phục vụ máy tính và điện thoại di động trên các URL tương tự! Thiết kế web Responsive là cấu hình đề nghị của Google với các webmaster.
Sai lầm 3 - Theo lối mòn hơn là theo xu hướng chung.
Kiểm tra các trang web trong cũng lĩnh vực hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn cho cảm hứng và định hướng tốt nhất. Bạn có thể không là người đầu tiên phát triển trang web trên điện thoại di động tuy nhiên bạn có lợi ích của việc có thể học hỏi từ những người đi trước bạn. Mobile PlaybookCâu chuyện thành công về Multi-Screen cũng có đầy đủ các ý tưởng.

Updated on 2014-10-22