Hướng dẫn

Tại sao phải tạo một trang web thân thiện di động?

Hãy tưởng tượng một người dùng nhìn vào trang web của bạn trên một thiết bị di động. Có thể người sử dụng dễ dàng đọc trang của bạn và không tìm thấy những thông tin cần thiết hoặc quá khó để sử dụng?

Tại sao phải tạo một trang web thân thiện di độngTại sao phải tạo một trang web thân thiện di động
Các phiên bản máy tính để bàn của một trang web có thể được khó khăn để xem và sử dụng trên một thiết bị di động. Các phiên bản đó không phải là điện thoại di động thân thiện với người sử dụng yêu cầu để sao chép hoặc phóng to để xem nội dung. Người dùng có thể thấy khó chịu và có thể sẽ bỏ trang web. Nhưng với các phiên bản website thân thiện điện thoại di động có thể đọc được và ngay lập tức có thể sử dụng.

Ở Mỹ, 94% những người có điện thoại thông minh tìm kiếm các thông tin nội bộ trên điện thoại của họ.
Thật thú vị, 77% các tìm kiếm di động xảy ra tại nhà hoặc tại nơi làm việc, nơi các máy tính để bàn có khả năng có mặt.

Điện thoại di động rất quan trọng để doanh nghiệp của bạn được người dùng biết đến nhiều hơn - cho dù bạn đang viết blog về các đội thể thao yêu thích của bạn, làm việc trên các trang web cho nhà hát cộng đồng của bạn, hoặc bán sản phẩm cho các khách hàng tiềm năng. Hãy chắc chắn rằng du khách có thể có một kinh nghiệm tốt trên trang web của bạn khi họ đang truy cập từ các thiết bị di động của họ!

Dịch bài viết ngày: 02-03-2015